Về chúng tôi

Giới thiệu

Ai cũng biết hiện tại Viettel là một đế chế trong mãng viễn thông tại Việt Nam. Với 17 năm phát triển, Viettel đang ngày một lớn mạnh và hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng.
Thân gửi Quý khách hàng!
Từ trước đến nay "Sáng tạo và đi trước" luôn là tiêu chí làm việc nhất quán của Viettel Telecom. Ngoài việc đảm bảo luôn đi trước về mặt công nghệ thì sáng tạo về chất lượng dịch vụ, triết lý kinh doanh luôn được Viettel đảm bảo để đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, cho toàn thể người dân nước ta.
"Hãy nói theo cách của bạn". Mỗi khách hàng có một mục đích, một nhu cầu cần được giải quyết khác nhau. Chỉ cần bạn nói, Viettel sẽ lắng nghe, hỗ trợ tối đa. Sự thành công và phát triển của chúng tôi đều dựa trên tiền đề sự hài lòng của bạn. Đó mới chính là một sự thành công lâu dài.
Xin cám ơn hàng chục triệu người dùng trên khắp cả nước đã ủng hộ và tin dùng các sản phẩm của Viettel. Sự tin tưởng này của khách hàng là món quà quý giá nhất Viettel Telecom trong suốt 17 năm qua.
chu-ky-so-viettel-xin-cam-on

Cuối cùng, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát triển chất lượng dịch vụ, nỗ lực hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để sau này người người đều dùng Viettel, nhà nhà đều dùng Viettel
Cảm ơn bạn!

Xin chào mọi người!!! Mình là Cát Tùng.


EmoticonEmoticon