Mua chữ ký số uy tín ở đâu?

Mua chữ ký số uy tín ở đâu?


Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử, đóng vai trò như chữ ký đối với cá nhân hay con dấu đối với doanh nghiệp và được thừa nhận về mặt pháp lý. Đây được coi là phương án tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề khi giao dịch trên môi trường Internet và còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực bảo mật cao khác. 
Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay thì việc rút ngắn khoảng cách về không gian, thời gian luôn là một đòi hỏi cấp thiết trong công việc kinh doanh. Và chữ ký số ra đời đã giúp cho doanh nghiệp giải quyết được bài toán đó khi phải tiến hành giao dịch với ngân hàng, cơ quan hành chính, đối tác,…

Nhu cầu sử dụng ngày càng lớn đã kéo theo sự ra đời hàng loạt các nhà cung cấp chữ ký số tại Việt Nam. Và lúc đó bắt đầu phát sinh một vấn đề.

Các doanh nghiệp cảm thấy phân vân giữa một danh sách dài các thương hiệu. Nên chọn mua chữ ký số của nhà cung cấp nào? Đâu là dịch vụ uy tín nhất? 
mua-chu-ky-so-uy-tin-o-dau


Dưới đây là 9 loại chữ ký số phổ biến nhất hiện nay:

- Viettel-CA của Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Viettel.
- VNPT-CA của nhà cung cấp VDC (Trực thuộc tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam).
- Vina-CA của công ty cổ phần chữ ký số VINA.
- FPT-CA của công ty Trung tâm Dịch vụ điện tử FPT.
- BKAV-CA của công ty cổ phần Bkav.
- CA2 của công ty Cổ phần Công nghệ Thẻ Nacencomm (Trực thuộc công ty Điện Tử Hà Nội).
- CK-CA của công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông CK.
- SAFE-CA Công ty Cổ phần Chứng Số An Toàn.
- New-CA của Công ty Cổ phần Viễn thông NEW-TELECOM.

Nếu hỏi trong số 9 loại chữ ký số trên thì loại chữ ký số nào tốt nhất? Thì câu trả lời là Viettel-CA. Tại sao tôi lại có thể phát biểu như vậy? 
Chữ ký số VIETTEL – CA thuộc về Tập đoàn Viễn thông quân đội. Không cần phải giới thiệu nhiều về Tập đoàn Viettel. Viettel cung cấp phần lớn các dịch vụ công nghệ truyền thông như Truyền hình cáp, Internet, điện thoại và chữ ký số. Không chỉ mạnh trong nước mà hiện nay Viettel còn đang vươn ra nước ngoài bằng một số dự án ở Lào.

Cụ thể hơn 4 lý do dưới đây :

- Lý do thứ nhất: VIETTEL hiện tại là Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam về viễn thông, cũng như các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.
- Lý do thứ hai: Được đầu tư hạn tầng viễn thông, mạng, cơ sở dữ liệu, đường truyền, hệ thống máy chủ chất lượng quốc tế hàng đầu Việt Nam và khu vực.
- Lý do thứ ba: Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn tức trực 24/24 đảm bảo giải quyết những thắc mắc cũng như hỗ trợ khách hàng sử dụng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.
- Lý do thứ tư: Không có một đơn vị cung cấp chữ ký số nào có mạng lưới chăm sóc và hỗ trợ bao phủ toàn bộ 63 tỉnh thành trên Toàn Quốc như của VIETTEL.

chu-ky-so-viettel-la-tot-nhat

Nếu như vậy còn chưa khiến bạn không yên tâm thì dưới đây tôi xin nêu ra 1 lý do vì sao VIETTEL-CA luôn là sự lựa chọn số 1:

Thật ra tất cả các loại chữ ký số đều có cùng cơ chế hoạt động. Vì vậy không thể dựa vào cách hoạt động để đánh giá cái nào tốt hơn, cái nào tệ hơn. Cái có thể dựa vào để đánh giá là chất lượng chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng của mổi nhà cung cấp.

Hướng dẫn mua chữ ký số Viettel uy tín dành cho các doanh nghiệp. Viettel CA với mức giá phải chăng và hệ thống hỗ trợ khách hàng sau mua cực tốt rất phù hợp với nhu cầu của đa số công ty ở Việt Nam.
Bảng giá dành cho bạn tham khảo:
Báo giá mới nhất 2017 bao-gia-chu-ky-so-viettel
Gói Cước
1 năm
2 năm
3 năm
Cước chứng thư số
1.236.000đ
2.112.000đ
2.990.000đ
Phí Token
550.000đ
550.000đ
Miễn phí
Tổng tiền đã gồm (VAT) 10%
1.786.000đ
2.662.000đ
2.990.000đsu-uy-tin-cua-viettel-ca-se-khien-ban-hai-long-1810

Mr Tùng    0987.631.644
Phòng kinh doanh Trung tâm Viettel Phú Nhuận
75 Nguyễn Trọng Tuyển, P15, Q PN, TPHCM
Email: tuvan@chukyso-ca.com

Đánh giá bài viết Mua chữ ký số uy tín ở đâu?


Xin chào mọi người!!! Mình là Cát Tùng.


EmoticonEmoticon